แบล็คแจ็คออนไลน์,สูตรโกงบาคาร่า

รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ของมันต้องมี ไอเทมรับหน้าฝนที่ควรมีติดบ้าน ฝนตกแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

4 ก.ค. 65 790
ของมันต้องมี ไอเทมรับหน้าฝนที่ควรมีติดบ้าน ฝนตกแรงแค่ไหนก็เอาอยู่
"ฤดูฝน" เป็นฤดูแห่งความสดชื่นชุ่มฉ่ำได้ฟีลเหงาๆ ชิลล์ๆ เหมาะกับการพักผ่อนนอนอยู่บ้านเสียจริงๆ แต่หลายครั้งที่ต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน "ฝน" ก็มักจะทำให้เราเปียกอยู่เสมอเช่นกัน ดังนั้นฤดูฝนแบบนี้เราจะต้องไม่ยอมเปียกอีกต่อไป โดยเราจะพาไปส่องไอเทมที่ควรซื้อติดบ้านไว้ หรือพกติดตัวเพื่อเป็นตัวช่วยในการป้องกันฝนกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปส่องกันเลย..
1. ร่ม
สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้และเป็นสิ่งที่ทุกคนน่าจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ "ร่ม" ควรพกติดตัวไว้สักคัน ซึ่งร่มก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด และหลายราคา เลือกเอาที่สบายใจเลย แต่หากจะพกพา แนะนำเป็นร่มขนาดเล็กๆ ที่สามารถพับเก็บได้ นอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้วยังเก็บพกพาใส่กระเป๋าได้สะดวกอีกด้วย
ร่มพับแบบพกพา กันฝนก็ได้ กันแดดก็ดี ลายการ์ตูนสดใสน่ารัก ราคา 141 บาท จากร้าน
ร่มพับแบบพกพาสีพาสเทลสไตล์มินิมอล ราคา 178 บาท จากร้าน
2. เสื้อกันฝน
หากใครคิดว่าร่มอาจะใหญ่เกินไปพกไม่สะดวก งั้นเราขอแนะนำสิ่งต่อมาคือ "เสื้อกันฝน" ฝนตกเมื่อไหร่ก็หยิบออกมาใส่คลุมได้ทันที จะเดินไปไหนมาไหนก็สะดวกไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ ลองพกเสื้อกันฝนดีไซน์เก๋ๆ สักตัว แค่นี้ก็สวยปังไม่ต้องกลัวเปียก ฝนตกแค่ไหนก็เอาอยู่
เสื้อกันฝนพิมพ์ลายกราฟฟิกสีสันสลดใส ราคา 186 บาท จากร้าน
3. รองแตะ
ต้องบอกว่ารองเท้าแตะเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่เหมาะกันฤดูฝนมากๆ เพราะแน่นอนว่าเมื่อฝนตกก็มักจะทำให้เท้าเปียกฝนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นการใช้รองเท้าแตะแบบที่เป็นยาง แห้งง่าย น้ำหนักเบาจึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีเลยทีเดียว แต่เวลาเดินก็ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ เพราะบางทีรองเท้าแบบยางเวลาโดนน้ำก็อาจจะทำให้ลื่นได้เช่นกัน4
รองเท้าแตะผู้หญิงแบรนด์ HAVAIANAS รุ่น SANDALIAS LUNA FC PR CROCUS ROSE สีชมพู ราคา 846 บาท จากร้าน
4. ปลอกรองเท้ากันฝน
สำหรับใครที่อยากป้องกันอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากชุดกันฝนแล้วอาจยังไม่พอ มันต้องเสริมทัพด้วยนี่เลย "ปลอกรองเท้ากันฝน" ตัวช่วยที่จะทำให้รองเท้าคู่โปรดของคุณปลอดภัยจากฝน วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงสวมคลุมทับรองเท้าเท่านั้นก็สามารถพร้อมเดินลุยฝนได้อย่างสบายใจ 
ซิลิโคนคลุมรองเท้าสำหรับกันน้ำและกันลื่น ราคา 47 บาท จากร้าน
ถุงคลุมรองเท้าสำหรับกันฝนแบบยาว ราคา 80 บาท จากร้าน
5. กระเป๋ากันน้ำ
เชื่อว่านอกจากรองเท้าแล้วกระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายๆ คนหวงแหน ดังนั้นการดูและป้องกันกระเป๋าในช่วงฤดูฝนก็เป็นสิ่งที่จำเป็น สามารถทำได้ 2 วิธีคือ 
1. เลือกใช้กระเป๋าที่ผลิตจากพลาสติก หรือ PVC ซึ่งเป็นวัสดุดที่ป้องกันน้ำไม่ให้ซึมเข้าสู่กระเป๋าได้ดี ไม่ทำให้ของในกระเป๋าเสียหาย หรือ
2. ใช้พลาสติกสำหรับคลุมกระเป๋า แบบนี้ก็สามารถช่วยป้องกันกระเป๋าใบโปรดของคุณได้เช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่สามารถหาได้ง่ายแถมยังสามารถพกพาสะดวกอีกด้วย
กระเป๋าสะพายไหล่แบบใสดีไซน์เก๋วัสดุกันน้ำ ราคา 164 บาท จากร้าน
แท็กที่เกี่ยวข้อง lifestyle ไอเทมกันฝน
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Property Guru

ช่องทางติดตาม Property Guruชวนมาชมนิทรรศการศิลปะเพื่อการเรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศ Pride Month : Pride of All Genders @หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 บทความบ้าน Trend / Lifestyle ทั้งหมด 

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)